KIỂM TRA TÊN MIỀN
  .com
  .net
  .org
  .vn
  .com.vn
  .net.vn

Công ty thiết kế web Facecom Việt Nam

Ngày nay với sự phát triển vượt bật của công nghệ thông tin, website là công cụ thiết yếu giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận thị trường khách hàng tiêm năng dù ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên để xây dựngcho mình một website có đầy đủ các tính năng cơ bản đáp ứng đủ các nhu cầu giao dịch thương mại điện tử với một chi phí hợp lý là điều rất cần thiết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Thiết kế Website

Thời đại của internet không còn cho phép bạn bán hàng theo hướng truyền thống được nữa. Doanh nghiệp của bạn phải có website. Nhiều Doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình một website để gia tăng cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư website cho có và đầu tư hiệu quả là hoàn toàn khác nhau.

 

Quản trị nội dung

Bạn đã từng băn khoăn tại sao website của mình lại không được khách hàng đánh giá cao mặc dù website của bạn không hề xấu? Vậy bạn hãy xem lại nội dung web của mình. Có trên 70% DN hiện nay không quan tâm website có gì, đơn giản là họ thiết kế web cho có. Nếu bạn thật sự quan tâm đến hiệu quả, hãy bắt đầu cho việc quản trị nội dung website.

 
 

THÔNG TIN CHUNG

    DỰ ÁN TIÊU BIỂU

    CÔNG TY TNHH FACECOM VIỆT NAM

    ĐC: 12B, Đường số 1, P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM
    ĐT: (08) 62577521 | Website: www.facecom.vn | Email: support@facecom.vn
    Copyright © 2010 - Facecom Việt Nam Co., Ltd All Rights Reserved