KIỂM TRA TÊN MIỀN
  .com
  .net
  .org
  .vn
  .com.vn
  .net.vn

FacecomViệt Nam - nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh trực tuyến và là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án website được xây dựng bởi chúng tôi (FacecomViệt Nam) phần lớn được chú trọng đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng, vì vậy website luôn đạt chuẩn về thiết kế và được tối ưu để hỗ trợ SEO từ khóa top 10 google.

Với đội ngũ nhân viên trẻ và sự chuyên nghiệp hóa giữa các phòng ban, họ là những kỹ sư CNTT có tay nghề cao, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia đầu tư thương mại điện tử dày dặn kinh nghiệm về ý tưởng thiết kế và phát triển ứng dụng trên môi trường Internet. FacecomViệt Nam có đủ kinh nghiệm và niềm tin để xây dựng những dự án phát triển kinh doanh lớn trên nền ứng dụng website cho khách hàng.  

Những dự án website do FacecomViệt Nam thiết kế theo đúng chuẩn tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, có nền tảng dựa trên chuẩn W3C để khi quảng bá luôn đứng top 01 của google và đây cũng là một lợi thế cạnh tranh để khách hàng chọn lựa chúng tôi.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn họ không chỉ có kiến thức về tư vấn kinh doanh mà còn được đào tạo rất kỹ về những kiến thức kỹ thuật nền tảng, nhằm đem lại cho khách hàng những ý tưởng cũng như chức năng phù hợp cho từng loại hình kinh doanh của bạn và cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

1. Những hậu mãi sau thiết kế website

Facecom Việt Nam hỗ trợ các doanh nghiệp sau khi thiết kế website sẽ được mở một gian hàng quảng cáo sản phẩm miễn phí đồng thời tham gia vào nhà cung cấp chuyên nghiệp tại cổng thương mại điện tử hoichocongnghiep.com. Tại đây sản phẩm và thông tin của doanh nghiệp nhanh chóng được tiếp cận với thị trường khách hàng tiềm năng tại Việt Nam và các nước lân cận. Là cơ hội tốt để doanh nghiệp mở rộng thị trường phát triển thương hiệu quản bá sản phẩm đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Website của bạn được hỗ trợ thiết lập các công cụ theo dõi đo lường hiệu quả marketing trên internet như: theo giỏi số lượng truy cập, % khách hàng mới viếng thăm, khách hàng của bạn đến từ nước nào, vùng nào trên thế giới, xem trung bình bao nhiêu trang và mổi trang được xem trong bao lâu,…

2. Tối ưu hóa cấu trúc website

Tối ưu hóa cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, flash, CSS và Java Script. Điều này giúp googlebot lập chỉ mục cho website của bạn tốt hơn đồng thời đưa website của bạn lên top 10 các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ giàn trang nội dung website.

Doanh nghiệp khi thiết kế website tại Facecom Việt Nam sẽ được hỗ trợ gian trang và biên tập nội dung miễn phí trong lần đầu tiên. Hướng dẫn sử dụng webite mail thêm địa chỉ email mới, xóa email cũ,…

Hình ảnh được nhân viên xử lý đồ họa để tạo ấn tượng cho người xem, đồng thời đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ xử lý hình theo yêu cầu của từng doanh nghiệp và từng loại ngành khác nghề khác nhau (hình ảnh do khách hàng cung cấp không quá 40 hình ảnh. Chi phí chụp hình và xử lý 20.000đ/ảnh (số lượng trên 40 ảnh). Số lượng dưới 40 ảnh – 400,000đ/lần (áp dụng trong phạm vi nội thành).

3. Dịch vụ quản trị nội dung

Áp dụng cho các khách hàng không có nhân viên quản trị website hoặc bạn muốn nội dung website của mình được chuyên nghiệp hóa. Facecom Việt Nam cung cấp cho bạn dịch vụ quản trị nội dung website với mức phí từ 299,000-1,000,000 tùy theo mục đích và nhu cầu cũng như nội dung của khách hàng (nội dung được khách hàng chuẩn bị và gửi qua email).

4. Bảo trì mã nguồn website

Mã nguồn của website được thiết kế bởi công ty thiết kế web Facecom Việt Nam sẽ được bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian sử dụng, với hệ thống máy chủ tốt và cơ chế bảo mật cao hosting tại Facecom Việt Nam để được bảo mật hệ thống website của bạn cũng như đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ website của chúng tôi.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng và thành công của bạn. Hãy liên hệ thiết kế web tại công ty thiết kế web Facecom Việt Nam để website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trần Hùng Minh

 
 

THÔNG TIN CHUNG

    DỰ ÁN TIÊU BIỂU

    CÔNG TY TNHH FACECOM VIỆT NAM

    ĐC: 12B, Đường số 1, P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM
    ĐT: (08) 62577521 | Website: www.facecom.vn | Email: support@facecom.vn
    Copyright © 2010 - Facecom Việt Nam Co., Ltd All Rights Reserved