KIỂM TRA TÊN MIỀN
  .com
  .net
  .org
  .vn
  .com.vn
  .net.vn

VỀ HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP

Sàn giao dịch TMĐT Hội Chợ Công Nghiệp www.hoichocongnghiep.com là nơi mua bán máy móc thiết bị công nghiệp sôi nổi nhất tại Việt Nam. Với hơn 1.000.000 lượt truy cập mổi ngày, hàng chục ngàn sản phẩm phong phú về chủng loại được cập nhật liên tục đã hình thành nên một sàn mua bán thiết bị công nghiệp trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

 Qua nhiêu năm hoạt động và không ngừng phát triển www.hoichocongnghiep.com đã trở thành một kênh giao dịch và thông tin chính của những đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa trên mạng máy tính.

Đối tượng khách hàng của hoichocongnghiep.com là mọi thành phần tầng lớp trong xã hội Việt Nam, không phân biệt vùng miền lãnh thổ điều có thể tham gia vào thì trường giao dịch này.

Với những cải tiến ưu việt kết hợp ý kiến tư vấn đóng góp của các chuyên gia chuyên ngành marketing online và thương mại điện tử, Hoichocongnghiep.com chú trọng vào việc:

 1. Mang đến cho khách hàng hiệu quả thiết thực nhất khi tham gia quảng cáo trên sàn.

2. Giao diện được thiết kế hết sức tinh tế, khoa học giúp nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến người dùng.

3. Gian hàng được tích hợp nhiều tính năm mới hỗ trợ tích cực cho công việc kinh doanh.

4. Kích thước banner lớn, được bố trí ở những vị trí  hợp lý đảm bảo mang lại hiệu quả marketing và bán hàng tốt nhất.

5. Sản phẩm khi đăng trên Hội Chợ Công nghiệp sẽ được hỗ trợ tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm như google,...

Tham gia www.hoichocongnghiep.com bạn như đang vào thiên đường Thiết Bị Công Nghiệp đầy uy tín, với hơn 20.000 Doanh nghiệp đang tham gia giao dịch sản phẩm và hơn 3.000 Khách mua hàng mỗi ngày.

Đến với www.hoichocongnghiep.com bạn đang tham gia vào một cơ hội giao thương rộng lớn, với sự cạnh tranh khốc liệt, lành mạnh được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp.

 Chúng tôi hiểu rằng thương mại điện tử càng phát triển thì mối lo của người mua về uy tín nhà cung cấp, chất lượng, giá sản phầm,… ngày một nhiều hơn. Với tiêu chí “ đặt lợi ích của người bán và người mua lên hàng đầu”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để sản phẩm đến với người mua một cách nhanh nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc là cầu nối giao thương trên mạng, hiện tại chúng tôi có kế hoạch tổ chức Hội Chợ Công Nghiệp có quy mô Toàn Quốc tại TP.HCM với sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín trong ngành và các doanh nghiệp có triển vọng phát triển trong tương lai.

 

 

THÔNG TIN CHUNG

    DỰ ÁN TIÊU BIỂU

    CÔNG TY TNHH FACECOM VIỆT NAM

    ĐC: 12B, Đường số 1, P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM
    ĐT: (08) 62577521 | Website: www.facecom.vn | Email: support@facecom.vn
    Copyright © 2010 - Facecom Việt Nam Co., Ltd All Rights Reserved