KIỂM TRA TÊN MIỀN
  .com
  .net
  .org
  .vn
  .com.vn
  .net.vn

VỀ FACECOM VIỆT NAM

Công ty FACECOM VIỆT NAM ra đời với mục tiêu phấn đấu trở  thành một công ty thiết kế website và dịch vụ thương mại điện tử chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, để góp phần phát triển và quảng bá các thương hiệu Việt Nam, với phương châm: Phát triển hình ảnh thương hiệu Việt Nam (FACE COMPANY VIỆT NAM) là tiên phong đi đầu trong chiến lược kinh doanh, nhằm mang lại những hiệu quả và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thiết kế web Facecom Việt Nam là một đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và phát triển ý tưởng cho mọi thương hiệu, chúng tôi luôn mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất có thể.

 

Sự kết hợp giữa những thiết kế độc đáo trong ý tưởng với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chúng tôi (FACECOM VIỆT NAM) luôn mong muốn gửi đến quý doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi có được để cùng quý doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đi đến thành công.

Lĩnh vực hoạt độnng chính của FACECOM VIỆT NAM :

1.      Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp.

2.      Thiết kế website thương hiệu.

3.      Dịch vụ thương mại điện tử.

4.      Thiết kế đồ họa.

5.      Xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu trên mội trường trực tuyến.

Ngoài những dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho các doanh nghiệp nhằm đem lại những hiệu quả thực tiễn và lâu dài, FACECOM VIỆT NAM cùng với đội ngũ nhân viên của mình, chúng tôi luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong suốt chặng đường kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng kịp thời những đòi hỏi, yêu cầu, thắc mắc của khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.

Sự thành công của bạn là nền tản vững chắc của FACECOM VIỆT NAM.

 

THÔNG TIN CHUNG

    DỰ ÁN TIÊU BIỂU

    CÔNG TY TNHH FACECOM VIỆT NAM

    ĐC: 12B, Đường số 1, P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM
    ĐT: (08) 62577521 | Website: www.facecom.vn | Email: support@facecom.vn
    Copyright © 2010 - Facecom Việt Nam Co., Ltd All Rights Reserved